- Phim Mới chỉ có địa chỉ duy nhất là phimmoiii.org Tất cả là giả mạo. Xem phim tại Phimmoiii.org là gop phần ủng hộ subteam
- Tham gia Nhóm Phim Mới để yêu cầu phim và thông báo lỗi phim của Phim Mới

Thám Tử Lừng Danh Conan Detective Conan (2005)

Trạng thái:
Tập 926

Đạo diễn:

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm sản xuất:
2005

Thời lượng:
25 Phút

Tổng số tập:
??

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub

Thể loại:
Hành Động, Hài Hước, Tâm Lý, Bí ẩn, Hoạt Hình

Lượt xem:
43944

Đánh giá phim (7.8 sao / 55 đánh giá)

Tập phim mới nhất: 926925924923922

Nội dung phim:

Thám Tử Lừng Danh Conan, Detective Conan 2005 HD Vietsub

Mở đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 17 tuổi (trong truyện tranh là 16) Shinichi Kudo (Jimmy Kudo) bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường. Trong một lần đi chơi công viên "Miền Nhiệt đới" với cô bạn từ thuở nhỏ (cũng là bạn gái) Ran Mori (Rachel Moore), cậu bị dính vào vụ án một hành khách trên Chuyến tàu tốc hành trong công viên, Kishida (Kenneth), bị giết trong một vụ án cắt đầu rùng rợn. Cậu đã làm sáng tỏ vụ án và trên đường về nhà, chứng kiến một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Kudo bị phát hiện, bị đánh ngất sau đó những người đàn ông áo đen đã cho cậu uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX4869) với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo. Khi tỉnh lại, cậu bàng hoàng nhận thấy thân thể mình đã bị teo nhỏ trong hình dạng của một cậu học sinh tiểu học.

Thám Tử Lừng Danh Conan Bạn đang xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan Tại trang Phimmoi - Trang web xem phim Online chất lượng Full HD với giao diện thân thiện, phimmoizz Xem phim mới miễn phí, phimmoi, xem phim online Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao trực quan cùng kho phim với hơn 25.000+ bộ phim mới và phim hot hiện nay.
Phim Thám Tử Lừng Danh Conan được đánh giá là bộ phim đáng xem trong năm tại website Phim Mới
Phim Thám Tử Lừng Danh Conan được góp mặt của các diễn viên như:
N/A

Bình luận về phim

Thông báo: Tuyệt đối không truy cập vào bất kỳ link nào dưới phần bình luận, có thể là spam hoặc quảng cáo