- Phim Mới chỉ có địa chỉ duy nhất là phimmoiii.org Tất cả là giả mạo. Xem phim tại Phimmoiii.org là gop phần ủng hộ subteam
- Tham gia Nhóm Phim Mới để yêu cầu phim và thông báo lỗi phim của Phim Mới

Mật Thất Vây Cá Lội Dt.Appledog's Time (2020)

Trạng thái:
Hoàn tất (38/38)

Đạo diễn:

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm sản xuất:
2020

Thời lượng:
44 phút/tập

Tổng số tập:
38 tập

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết minh

Thể loại:
Tình Cảm

Lượt xem:
1687

Đánh giá phim (8.0 sao / 1 đánh giá)

Tập phim mới nhất: 38B38A3837B37A

Nội dung phim:

Mật Thất Vây Cá Lội, Dt.Appledog's Time 2020 HD Vietsub + Thuyết minh

"Mật Thất Vây Cá Lội" (Thân Ái, Chí Ái) nối tiếp câu chuyện phần đầu của 'Cá Mực Hầm Mật', kể về mối tình giữa Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) và Ngãi Tình (Lý Nhất Đồng). Ở phần này, cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện cũng sẽ xuất hiện với vai phụ. Trong lần đầu gặp mặt Ngãi Tình, mọi người đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy Ngô Bạch nói liền 12 câu. Dù lạnh lùng, trầm tính kiệm lời đến đâu nhưng khi đứng trước Ngãi Tình, anh trở thành một người hoàn toàn khác. Vì thần tượng Ngãi Tình từ lâu, Ngô Bạch đã nỗ lực không ngừng để gia nhập đội tuyển của Hàn Thương Ngôn, đi theo con đường Esports. Còn Ngãi Tình luôn đồng hành cùng Ngô Bạch trong những cuộc thi chế tạo robot cũng như những giải đấu lớn mang tầm quốc tế. Hai người cùng sát cánh bên nhau vượt qua không ít những khó khăn, trở ngại trên con đường làm tuyển thủ chuyên nghiệp.

Mật Thất Vây Cá Lội Bạn đang xem phim Mật Thất Vây Cá Lội Tại trang Phimmoi - Trang web xem phim Online chất lượng Full HD với giao diện thân thiện, phimmoizz Xem phim mới miễn phí, phimmoi, xem phim online Xem Phim online Việt Sub, Thuyết minh, lồng tiếng chất lượng HD. Xem phim nhanh online chất lượng cao trực quan cùng kho phim với hơn 25.000+ bộ phim mới và phim hot hiện nay.
Phim Mật Thất Vây Cá Lội được đánh giá là bộ phim đáng xem trong năm tại website Phim Mới
Phim Mật Thất Vây Cá Lội được góp mặt của các diễn viên như:
N/A

Bình luận về phim

Thông báo: Tuyệt đối không truy cập vào bất kỳ link nào dưới phần bình luận, có thể là spam hoặc quảng cáo